Hoài Linh vừa “tậu” căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại Phú Quốc

Ra Phú Quốc chọn cảnh quay cho sản phẩm mới sắp tới, nghệ sĩ Hoài Linh đã trót “phải lòng” căn hộ 5 sao trên Bãi Trường thơ mộng và quyết định “tậu” ngay ngôi nhà thứ 2 cho mình tại nơi này.

Chẳng phải là ngôi biệt thự sang chảnh hàng chục tỷ, người anh bình dị ấy lựa chọn cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng ấm áp, đủ đẹp, đủ sang và quan trọng hết là đủ bình yên để thư giãn.

Chính phong cảnh đẹp, sự yên tĩnh và tiện ích hoàn hảo của bản thân dự án đã thu hút anh. Và đó cũng là lý do khiến Hoài Linh “phải lòng” Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Căn hộ ấm áp bên Bãi Trường thơ mộng.

Một căn hộ ấm áp, gần gũi với thiên nhiên cũng phù hợp với cách sống của anh người luôn bình dị cả trên sân khấu lẫn đời thường.

Hình ảnh trẻ trung hài hước của anh luôn thể hiện “chất hài” tự nhiên nhất.

Khi hỏi anh về thông tin “tậu” căn hộ nghỉ dưỡng anh cười chia sẻ: “Cường độ làm việc của anh rất cao và luôn sôi động nên những lúc có thời gian, anh thích thư giãn ở những địa điểm yên bình, cảnh đẹp, có đầy đủ tiện nghi thì tốt, căn hộ này là anh tự thưởng cho mình đó chớ, lâu lâu có một góc nhỏ của riêng mình để suy ngẫm lại cuộc sống cũng tuyệt vời”.