Tập đoàn CEO được vinh danh Nhà Phát triển Bất động sản uy tín nhất

Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất là hạng mục quan trọng nhất của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Tập đoàn CEO vinh dự nằm trong Top 11 đơn vị đạt danh hiệu này.
Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam.
Tập đoàn CEO đang từng bước chinh phục những tầm cao mới với hàng loạt dự án bất động sản như dự án tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City. Trong đó, nổi bật nhất là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas, shophouse, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort. Tập đoàn CEO hiện là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.
Ngoài giải thưởng danh giá Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất, Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas, các dự án do Tập đoàn CEO phát triển cũng được vinh danh là Dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.
Cùng theo dõi những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ quan trọng này:

Ông Tạ Văn Tố – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO đón nhận giải thưởng